Cầu thủ NBA – Andrew Wiggins, đại diện thương hiệu bóng rổ toàn cầu mới của Peak

Cầu thủ NBA – Andrew Wiggins, đại diện thương hiệu bóng rổ toàn cầu mới của Peak  

Cách đây vài ngày, Peak đã thông báo tại Hội nghị Công nghệ Thể thao Tương lai Peak 125 rằng đã đạt được thỏa thuận với Andrew Wiggins, cầu thủ của Golden State Warriors – NBA. Cầu thủ ngôi sao đến từ Canada này đã chính thức trở thành người phát ngôn toàn cầu của giày bóng rổ Peak. Chàng cầu thủ sẽ mang giày của Peak cho các trận đấu NBA mùa giải mới.

Wiggins đã thể hiện tài năng như một cầu thủ ngôi sao của bóng rổ từ khi học trung học. Trong NBA Draft 2014, anh gia nhập Cleveland Cavaliers với tư cách là lựa chọn số 1 của đội bóng này, và sau đó được trao giải “Tân binh NBA 2014-2015” và “MVP NBA All-Star”. Đầu năm nay, anh được chuyển sang chơi cho Golden State Warriors, mở ra một chương mới trong sự nghiệp bóng rổ của mình.

Là một thương hiệu thể thao nổi tiếng với bề dày lịch sử 31 năm, Peak đã để lại dấu ấn trong giới bóng rổ quốc tế ngay từ khi thành lập. Việc ký hợp đồng với các cầu thủ ngôi sao NBA lần này không phải ngẫu nhiên mà ngay từ hơn một thập kỷ trước, Peak đã tiên phong đưa một thương hiệu thể thao Châu Á vào đấu trường NBA, trở thành thương hiệu thể thao Trung Quốc đầu tiên bước chân vào đấu trường NBA.

Với việc phát hành công nghệ đế giữa của Peak vào cuối năm 2018, các sản phẩm liên quan đã được bán trên thị trường và được đón nhận nồng nhiệt. Peak đã áp dụng công nghệ hiện đại vào giày bóng rổ. Giày bóng rổ Parker thế hệ thứ 7, dòng Lightning và dòng Flash được trang bị công nghệ đế giữa hiện đại đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn quốc và trở thành một sản phẩm thời sự.

Sau một thời gian tìm kiếm những người phát ngôn cho dòng bóng rổ với công nghệ mới. Cuối cùng, Wiggins bước vào tầm nhìn của Peak. Từ cậu học sinh trung học tài năng, đến tân binh xuất sắc nhất NBA, Peak bị thuyết phục bởi tài năng thể chất tuyệt vời và sức mạnh tuyệt đối của Wiggins. Peak tin rằng chàng cầu thủ này sẽ thể hiện đúng slogan của Peak “I Can Play” và truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều bạn trẻ yêu bóng rổ, cùng nhau phá bỏ những nghi ngờ, tự ti và nhận ra tiềm năng của bản thân.

Trong lịch sử NBA, rất nhiều đôi giày bóng rổ của Peak đã được các ngôi sao mang vào đấu trường NBA và được vô số người biết đến. Peak đã nâng cấp và định hình lại đôi giày sneaker cổ điển này bằng công nghệ mới, mang đến những đôi “chiến hài” siêu lợi hại kết hợp sức mạnh bùng nổ mạnh mẽ. 

Dự kiến chiếc giày bóng rổ mới độc quyền dành cho Wiggins này sẽ là sự kết hợp công nghệ đỉnh cao của Peak + công nghệ tăng áp P-SOON + công nghệ tấm carbon, Peak mong muốn lần hợp tác này với chàng Viking SriLanka sẽ làm nên những cú nổ lớn hơn cho thương hiệu giày bóng rổ Peak.

Related Post
  • ƯU ĐÃI TẾT ĐẾN, PEAK SALE HẾT

  • BACK TO SCHOOL 2023 - LÊN ĐỒ CỰC COOL

  • PEAK TAICHI 5.0 - LINH HOẠT ỨNG BIẾN, ĐỒNG HÀNH BỀN BỈ

  • PEAK SPORT KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG MỚI TẠI TIMES CITY

  • "MỪNG ĐẠI LỄ - TƯNG BỪNG DEAL SỐC" TẠI PEAK

  • CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI PEAK SPORT

Item added to cart.
0 items - 0
Zalo Hotline Facebook