Hướng dẫn chọn size giày bóng rổ chuẩn xác nhất

Mỗi loại giày khác nhau có cùng một size nhưng kích cỡ lại khác nhau. Thông thường khi mua sắm giày dép, bạn chọn đúng size giày mình hay mang nhưng không hẳn đôi giày nào thuộc size này cũng vừa chân bạn. Chính vì điều đó mà bạn lo lắng là không biết cỡ giày phù hợp với đôi chân mình phải xác định như thế nào mới chính xác?

Cỡ giày bạn thường mang đến nay đã không còn phù hợp nữa vì cỡ giày sẽ thay đổi theo thời gian? Bạn không biết phải đo size giày như thế nào và căn cứ vào thang đo nào là chuẩn xác nhất?

Lựa chọn một đôi giày vừa vặn với đôi chân tưởng chừng như không quan trọng nhưng trên thực tế việc mang một đôi giày không đúng kích cỡ bàn chân sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, làm ảnh hưởng đến dáng đi của bạn, bạn sẽ không còn tự tin trong mỗi bước đi của mình. Nghiêm trọng hơn, việc lựa chọn size giày không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Những đôi giày nhỏ hơn chân của bạn là nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh đau nhức bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Những đôi giày lớn hơn chân của bạn sẽ gây phồng da và làm cho bước chân của bạn không vững.

PEAK SPORT hiểu được tất cả những nỗi lo lắng này và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho bạn. Vì thế, chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn cách đo size giày bóng rổ và thang đo giày chuẩn xác nhằm giúp các bạn lựa chọn size giày bóng rổ chuẩn xác nhất cho đôi chân của bạn mà không cần phải lo lắng dù mua sắm bất kỳ loại giày nào.

Hướng dẫn chọn size giày bóng rổ chuẩn xác nhất

chọn size giày bóng rổ

Call Now Button