GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THƯƠNG HIỆU PEAK SPORT

 

Điều gì làm nên sức hút mạnh mẽ của PEAK SPORT ? Điều gì khiến cho hai cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Tony Paker và Dwight Howard “ mê mẩn những thiết kế của thương hiệu này đến vây?

Hãy cùng xem lời giải đáp dưới đây nhé !

Đây là một trong những hãng tiên phong trong ngành công nghiệp đồ thể thao ở Trung Quốc. PEAK SPORT được ông Xu Jingnan sáng lập vào năm 1988. PEAK SPORT, nổi lên như một hiện tượng thời trang Trung Quốc vào năm 1991. Cho đến nay thương hiệu này đã trở thành một trong 3 thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất Đất nước tỉ dân với hàng ngàn cửa hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Khởi đầu với giày bóng rổ, cho đến nay những sản phẩm giầy thể thao này vẫn là mặt hàng chủ lực của PEAK SPORT, góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu, đưa PEAK SPORT ra tầm vóc thế giới.

✪ Ưu điểm nổi bật của đồ thể thao mang thương hiệu PEAK SPORT:

 

➣ Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, đẹp từ mẫu mã đến chất lượng của sản phẩm. Công nghệ độc quyền với các loại giày như : Cushion-3. Gradient Shell, Gradient Duall, … cùng công nghệ đặc biệt Tie up, P- suit, Peek outdoor,.. khiến đôi giầy không chỉ như một món đồ thời trang mà còn như một người bạn, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi thể thao. Nhờ có giày của PEAK SPORT, mỗi bước đi, cú nhảy của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn, tốc độ hơn, giúp bạn phát huy tối đa tài năng của mình.

➣ Quần áo, trang phục, phụ kiện tất thể thao, tất bóng rổ được làm với chất liệu cao cấp nhất, sợi cotton mềm mại, thấm mồ hôi, mang đến cảm giác thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng.
Có thể nói, bằng chất lượng của sản phẩm và sự thấu hiểu khách hàng, PEAK SPORT ngày càng được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button