Tin NBA 06/12: Chấn thương của Curry không nhẹ

Bản tin NBA 06/12 sẽ cập nhật kết quả chẩn đoán chấn thương của siêu sao Stephen Curry.

Đã có dự tính thời gian nghỉ của Curry

Ở trận thắng New Orleans Pelicans, Stephen Curry đã dẫm lên chân của E’Twaun Moore và tạo ra một pha tiếp đất lúng túng làm trật cổ chân. Thông thường, những tình huống như vậy thường gây tổn thương lên mắt cá và Curry đã phải rời nhà thi đấu bằng nạng. Anh ghi được 31 điểm trước khi chấn thương.

tin NBA 06/12

Curry đã gặp chấn thương sau pha tiếp đất tồi.

Theo phía Golden State Warriors, Stephen Curry sẽ bỏ lỡ tối thiểu 2 tuần dựa theo kết quả chụp MRI. Theo hình chụp, Curry có một vết bong gân ở khu vực mắt cá.

Người phát ngôn của đội bóng cũng khẳng định 2 tuần này có mục đích chính để quan sát đánh giá thêm về tình hình chấn thương. Curry sẽ bắt đầu nghỉ đấu từ trận làm khách tới của Warriors tại Charlotte, quê nhà và cũng chính là nơi đã tiến hành chụp MRI.

Wade vẫn sẽ chơi dự bị khi Thomas ra sân

Dwyane Wade tự đề xuất bản thân ngồi vào băng ghế dự bị của Cavaliers vì anh cho rằng đó là điều cần thiết. Với những gì mà Wade thể hiện đã cho thấy anh xứng đáng để trở thành thủ lĩnh của đội ngũ dự bị. Sau 12 trận toàn thắng, Wade đóng góp trung bình 13,6 điểm, lĩnh vai trò cực kỳ quan trọng trong từng trận đấu.

tin NBA 06/12

Theo Wade, kịch bản anh và Thomas cùng chơi xuất phát không phải ý tưởng tốt nhất.

Sáng hôm nay, Wade một lần nữa nhấn mạnh việc anh muốn tiếp tục giữ nguyên lựa chọn như vậy ngay cả khi ngôi sao Isaiah Thomas trở lại: “Tôi rất giỏi ở vị trí mà tôi đang chơi. Khi Isaiah trở lại, cậu ấy sẽ cần được ném nhiều. Tôi không phải là người có quyền quyết định. Nếu có thay đổi, thì tôi sẽ thực hiện một điều chỉnh khác và cố gắng làm tốt nhất trong khả năng. Nhưng ngay lúc này, tôi hy vọng sẽ không có thay đổi.”

Lời chia sẻ của Wade có lẽ sẽ nhắm tới việc để HLV Tyronn Lue nghe được. Gần đây, khi Thomas có dấu hiệu sắp sửa ra sân sau chấn thương, một số ký giả đã đặt ra câu hỏi về việc đưa Wade trở lại đội hình xuất phát. Nhưng Wade đã đi trước một bước để khiến mọi quyết định nhân sự sau này của Tyronn Lue trở nên thoải mái hơn.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button