Tin NBA 07/12: Marc Gasol bị phạt do quá hạnh phúc

Bản Tin NBA 07/12 mang đến tin tức về án phạt của Marc Gasol, dù mất tiền nhưng siêu sao này vẫn cảm thấy vui.

Marc Gasol bị phạt tiền

Memphis Grizzlies đã thấy tia sáng đầu tiên sau những ngày dài ảm đạm. Họ đánh bại Minnesota Timberwolves với tỉ số 95-92 để chấm dứt mạch 11 trận thua liên tiếp, điều từng khiến nội bộ đội bóng trở nên hỗn loạn.

Phỏng vấn sau trận đấu, trung phong siêu sao Marc Gasol đã không thể kìm nén được cảm xúc, anh phát biểu:

“Bọn họ đã mắc nhiều sai lầm và bắt đầu trông giống như chúng tôi hơn. Rõ ràng, chúng tôi phải đặt chung nhiều trận đấu hơn, nhiều chiến thắng hơn, và các chàng trai cần phải có thêm sự tự tin khi cầm bóng trong tay và chơi bóng cùng nhau. Nói chung, chúng tôi đã thắng, vì thế hãy f*** nó đi”.

Tin NBA 07/12Các cầu thủ Grizzlies hưng phấn vì chiến thắng.

Dễ nhận ra cảm giác vui mừng của Gasol ra sao khi câu trả lời phỏng vấn của anh nghe lủng củng và khó hiểu khác thường. Nhưng đáng chú ý nhất, anh đã đệm thêm một từ tục tĩu vào câu cuối khiến ban kỷ luật NBA sau khi xem xét đã đưa ra án phạt 15 nghìn USD do phạm vào qui định “sử dụng ngôn từ tục tĩu trong phỏng vấn truyền hình trực tiếp”.

Gasol đã chấp hành án phạt trong sự vui vẻ do đội bóng Grizzlies cuối cùng cũng đã có được chiến thắng.

HLV Hornets tạm rút lui do sức khỏe

Huấn luyện viên của Charlotte Hornets, Steve Clifford, sẽ xin nghỉ phép để giải quyết vấn đề sức khoẻ. Theo phía đội bóng công bố vào hôm nay, trợ lý chính Stephen Silas sẽ làm huấn luyện viên trưởng tạm thời trong thời gian Clifford vắng mặt.

Clifford đã bỏ lỡ trận đấu với Orlando Magic vào thứ Ba do một căn bệnh không được tiết lộ. Silas nói với các phóng viên trước trận đấu gặp Magic rằng Clifford bị ốm vào khoảng 9 giờ sáng, và huấn luyện viên trưởng của Hornets đã gửi thông báo không thể góp mặt ở thời điểm trận đấu diễn ra vào buổi tối. Clifford cũng đã bỏ lỡ buổi luyện tập của toàn đội hôm thứ Tư.

Tin NBA 07/12

HLV Hornets, ông Steve Clifford.

Clifford, 56 tuổi, đã đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của Charlotte từ năm 2013. Ông giữ thành tích thắng 169 và để thua 181 trận qua 4 mùa giải, cũng như từng 2 lần dẫn dắt Hornets bước vào vòng Play-Offs cùng trong khoảng thời gian đó. Kết quả thắng 9 thua 13 hiện tại của đội đang đặt họ ở vị trí thứ 11 tại miền Đông.

Phía Hornet không tiết lộ căn bệnh của Clifford ở thời điểm hiện tại với lí do “tôn trọng quyền riêng tư”.

Stephen Silas, con trai của Hall of Famer Paul Silas, từng là trợ lý huấn luyện viên NBA trong hai thập kỷ, 8 năm cuối trong số đó tại Charlotte. Về kinh nghiệm, Silas là người có vốn quan sát và kiến thức rộng về NBA.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button