Tin NBA 08/12: Leonard tái xuất trong tuần này

Các tin tức rất vui về trường hợp của Kawhi Leonard và Jahlil Okafor sẽ xuất hiện trong bản tin NBA 08/12.

Leonard tự tin về thời điểm trở lại

Theo một nguồn tin, siêu sao Kawhi Leonard của San Antonio Spurs có thể có trận đấu ra mắt mùa giải mới vào sáng chủ Nhật ở trận đấu gặp Phoenix Suns.

Leonard đã tham gia vào buổi tập luyện cuối cùng vào sáng hôm nay. Đội bóng sẽ có bước đánh giá lại tình trạng của anh vào ngày mai. Nếu mọi thứ đều tốt đẹp và Leonard cảm thấy sẵn sàng ra sân, anh sẽ cùng đội bóng hành quân tới Phoenix sau trận đấu quan trọng với Boston Celtics.

Tin NBA 08/12

Leonard gợi ý rằng anh sắp sửa quay lại.

Lần đầu tiên kể từ khi đội bóng tuyên bố chấn thương vào ngày 30/09, Leonard đã nói chuyện với các phóng viên để thảo luận về chấn thương của anh. Mặc dù không tiết lộ chính xác thời điểm, nhưng Leonard đã gợi ý rằng anh sắp sửa trở lại: “Sẽ sớm thôi, Tôi sẽ có thể chơi trên sân đấu. Đó là một sự chờ đợi quá dài nhưng tôi cảm thấy khá khỏe mạnh bây giờ”.

Jahlil Okafor có được bến đỗ mới

Câu chuyện buồn tủi về mối lương duyên giữa tài năng trẻ Jahlil Okafor và Philadelphia Sixers cuối cùng cũng đến hồi kết thúc. Vào tối ngày hôm qua, Sixers đã công bố vụ trao đổi Okafor sang Brooklyn Nets để mang về Trevor Booker.

Cựu pick 3 tại NBA Draft 2015 đẩy mối quan hệ căng thẳng giữa anh với ban huấn luyện Sixers lên đỉnh điểm khi phía đội bóng muốn chủ động đặt Okafor ra ngoài kế hoạch phát triển tương lai. HLV Brett Brown tuyên bố điều này rất công khai và Okafor tất nhiên mang tâm trạng tổn thương trong quãng thời gian chờ đợi để trao đổi. Anh chỉ xuất hiện duy nhất trong 2 trận đấu ở mùa giải mới.

Tin NBA 08/12

Okafor cuối cùng cũng được toại nguyện.

Người bạn cùng đội và cũng chính là người được lựa chọn làm hạt nhân tương lai của Sixers, trung phong Joel Embiid đã cho biết cảm nghĩ về vụ trao đổi của Okafor: “Tôi yêu cậu, và tôi sẽ đá đít cậu”. Embiid trước đó thường thể hiện việc anh luôn coi Okafor như bạn tốt. Cả 2 sẽ có dịp so tài với nhau khi Okafor chuyển sang Nets.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button