Tin NBA 09/12: Cảnh sát đột kích nhà Chris Bosh

Tin tức về cựu sao Miami Heat sẽ mở đầu cho bản tin NBA 09/12.

Tìm thấy dụng cụ ma túy trong nhà Bosh

Các dụng cụ ma túy đã được tìm thấy trong một căn nhà ở Texas thuộc sở hữu của cựu ngôi sao Miami Heat Chris Bosh. Theo Associates Press, Bosh đã không có mặt tại nhà khi cảnh sát thực hiện một cuộc đột kích lục soát ma túy vào tối hôm qua.

Phía cảnh sát trước đó có nghi ngờ xuất hiện “hoạt động phân phối ma túy” tại căn nhà này và xin được lệnh khám xét. Trong cuộc đột kích, họ tìm thấy đủ các thứ đồ dùng để tiêm chích, chích xuất ma túy.

tin NBA 09/12Các dụng cụ liên quan tới ma túy.

Trong khi Bosh trên danh nghĩa là chủ của ngôi nhà nhưng mẹ anh, Frieda mới là người sống tại đây. Bà đã có mặt tại thời điểm cuộc khám xét và đang bị cảnh sát điều tra. Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Có điều, Frieda Bosh vẫn nằm trong diện điều tra mở rộng của cảnh sát.

Chris Bosh là người sinh ra ở Dallas, đã trải qua 13 mùa bóng tại NBA và nằm trong nhóm Big 3 cùng với LeBron James và Dwyane Wade để mang về chức vô địch cho Miami Heat. Bosh đã không chơi bóng kể từ năm 2016 sau khi phải vật lộn acheter du cialis en ligne với bệnh tật.

Cầu thủ trung học tái hiện pha chuyền bóng đẳng cấp

Jason Williams, có biệt danh Socola Trắng, đã từng là một trong những hậu vệ có các đường chuyền siêu đẳng gây dấu ấn đặc biệt tại NBA. Phong cách chơi bóng hào nhoáng của anh rất được nhiều fan hâm mộ yêu thích cho tới tận ngày nay.

Pha chuyền bằng khuỷu tay của cầu thủ trung học.

Cú chuyền bóng bằng cách sử dụng khuỷu tay của Williams có lẽ là một trong những pha bóng gây thích thú nhất trong lịch sử NBA. Nhiều người đã thử thực hiện lại kiểu chuyền bóng này nhưng nó quá khó để có thể lặp lại chính xác trong một trận đấu chính thức.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi một học sinh trung học lại là người có được pha bóng đặc biệt mà nhiều người mơ ước bấy lâu. Trong một pha phản công nhanh, cầu thủ trung học này đã có đủ khoảng trống để thực hiện cú chuyền bằng khuỷu tay cho đồng đội. Đáng nói hơn, pha chuyền này đã được tính như kiến tạo vì nó đã dẫn đến tình huống ghi điểm cho đội nhà.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button