Tin NBA 13/11: Thêm 2 sao lớn chấn thương

Thêm 2 trường hợp chấn thương đáng chú ý nữa được công bố trong bản tin NBA của ngày 13/11.

Jazz mất trụ cột

Theo nguồn tin từ The Vertical, trung phong Utah Jazz Rudy Gobert dự kiến sẽ bỏ lỡ thi đấu từ 4 đến 6 tuần do một vết bầm xương nơi đầu gối phải.

Tin NBA 13/11
Gobert đã có linh cảm đúng về chấn thương của anh.

Đúng như lo ngại, Gobert đã gặp chấn thương trong trận thua hôm thứ Bảy trước Miami Heat, khi Dion Waiter lao vào đầu gối của anh trong một pha ham bóng. Tuy Gobert có thể trở lại sân sau vài phút điều trị nhưng kết quả kiểm tra kỹ hơn đã cho ra thông báo đáng tiếc trên.

Sau thời kỳ hậu Gordon Hayward, Gobert đã tự khẳng định mình như cầu thủ thương hiệu của Jazz và là một trong những trung phong phòng thủ tốt nhất giải đấu. Anh đã có trung bình 13,9 điểm, 10,5 rebound và 2,5 block trong 12 trận trong mùa giải này. Jazz với thành tích thắng 6 thua 7 cho tới nay chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng do sự thiếu vắng sắp tới của Gobert.

Carmelo Anthony bỏ lỡ trận đấu với Mavericks

OKC sẽ đọ sức với Dallas Mavericks với đội hình không có 2 cầu thủ xuất phát bao gồm Carmelo Anthony và Steven Adams. Adams sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ hai của mình với một tổn thương vùng bắp chân còn Anthony gặp vấn đề về lưng.

Tin NBA 13/11
Việc không thể ra sân của Anthony chỉ được thông báo trước trận đấu 45 phút.

Đội bóng ra thông báo về tình trạng của Anthony chỉ khoảng 45 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu Dakari Johnson đã được xác định sớm sẽ thay thế cho Adams thì trường hợp của Anthony diễn ra khá gấp và Patrick Patterson được kỳ vọng sẽ đảm nhiện vai diễn mà Anthony để lại.

Tiền phong ngôi sao của OKC đã khá khổ chiến vào thứ Bảy vừa qua với Clippers, chủ yếu thời gian dành để phòng thủ Blake Griffin. Trong hiệp thi đấu thứ hai, anh đã có va chạm với Montrezll Harrell, Harrell đã chộp lấy lưng dưới của Anthony trước khi cố gắng thực hiện hai quả phạt. Anthony chơi phần còn lại của trận đấu, kết thúc với 14 điểm và 6 rebounds trong 31 phút.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button