Tin NBA 14/11: James gặp sự cố hài hước nơi đông người

Hành quân theo cách mới lạ tới New York, LeBron James cùng các đồng đội đã có một trải nghiệm không ngờ. Trung phong Jokic đã vô tư thể hiện việc anh thiếu kiến thức cơ bản về NBA như nào. Tất cả đều là những tin tức thuộc bản tin NBA ngày 14/11.

Đoạn phim vui vẻ của James

LeBron James và các thành viên Cleveland Cavaliers đã quyết định đi tàu điện ngầm tới thành phố New York để tiết kiệm thời gian cho trận đấu với Knicks vào rạng sáng hôm nay. Hầu hết mọi người đều nhận ra họ thể hiện qua những nụ cười bẽn lẽn.

Ngoại lệ duy nhất một người đàn ông ngồi ngay phía bên phải cạnh James dường như không biết anh là ai. Sau khi nhận thấy mình đang được quay phim, người này đã giơ tay che máy quay với biểu lộ gương mặt rất vui nhộn. Phản ứng thú vị đến nỗi nó nhanh chóng trở thành điểm nhấn của cuộc hành trình.

 James Michael Angelo (tên người đàn ông), sau khi được thông báo bởi vài người bạn rằng anh vừa tương tác với một trong những người nổi tiếng nhất thế giới, đã lên Facebook để kể về câu chuyện của mình.

“Sáng nay tôi đã lên trên tàu điện và chả biết từ đâu mọc ra một đám cầu thủ bóng rổ trên tàu, họ tới đây để nghiền nát tôi. Người đàn ông bên cạnh tôi (James) thì cứ liên tục đưa khuỷu tay vào mặt tôi, tôi đã lịch sự yêu cầu anh ta nên chú ý hơn. Nhưng dường như anh ta không hề thấy có lỗi, trên thực tế anh ta thật lởm với hành động này. Sau đó, anh ta còn quyết định quay phim tôi.”

Michael Angelo hé lộ thêm rằng sở thích cá nhân của mình thiên về tennis hơn so với bóng rổ và anh không hề biết ai là LeBron James vì “không xem bóng bầu dục”.

Jokic thiếu kiến thức cơ bản

Denver Nuggets đã có mặt tại tiểu khu vực Tây Bắc (Division) kể từ năm 2004 cùng với 4 đội bóng khác bao gồm Minnesota Timberwolves, Portland Trail Blazers, Utah Jazz và Oklahoma City Thunder.

Cho tới năm 2015, qui định mới của NBA đã làm giảm đi đáng kể tính chất cạnh tranh trong các tiểu khu vực bằng hình thức chọn thẳng 8 đội có hệ số chiến thắng cao nhất thuộc mỗi miền (Conference). Sự hơn thua ở các tiểu khu vực chỉ được xét tới khi các đội có hệ số chiến thắng bằng nhau.

Tin NBA 14/11

Có lẽ Jokic chỉ quan tâm tới việc ra sân và giành chiến thắng.

Có lẽ vì vậy mà dẫn tới sự xem nhẹ và thiếu hụt kiến thức nơi trung phong hiện tượng Nikola Jokic của Nuggets. Khi được phóng viên hỏi về cảm tưởng khi đội nhà đang dẫn đầu tiểu khu vực Tây Bắc, Jokic đã thẳng thắn trả lời: “Phải, tôi không biết có những đội bóng nào trong khu vực của chúng tôi. Nhưng thật sự vui khi nghe được rằng chúng tôi đang ở vị trí đầu tiên”.

Nuggets sau chiến thắng gần nhất trước Orlando Magic đã nâng thành tích lên thắng 8 thua 5 và đứng cao hơn cả Timberwolves lẫn OKC. Trong sáng hôm nay, họ sẽ có chuyến hành quân tới Portland.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button