Tin NBA 14/12: Gordon Hayward đã có thể đi lại

Đoạn clip quay lại hình ảnh Hayward tự bước đi đã làm ngạc nhiên rất nhiều người, Lakers có thêm biện pháp để hạn chế phát ngôn từ LaVar Ball, đó là where can you buy viagra những tin tức mở đầu bản tin NBA 14/12.

Có clip Hayward tự mình bước đi

Tiền vệ ngôi sao của Celtics đã gặp chấn thương nghiêm trọng liên quan tới xương hông và mắt cá chân ở ngay trong 5 phút đầu tiên của trận khai mạc NBA mùa giải mới. Chưa có thời gian được đưa ra cho sự trở lại của anh, nhưng giả định chung là mùa giải 2017-18 đã kết thúc với Hayward.

Nhưng đến hiện tại, tức chỉ mới 2 tháng sau ngày nhập viện, Hayward đã có thể đi lại đơn giản mà không cần tới những công cụ hỗ trợ. Một clip ngắn gần đây đã được quay lại khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên về tốc độ hồi phục của cầu thủ Celtics.

Về cá nhân Hayward, anh có chia sẻ điều kiện bản thân chưa đến mức đủ tốt để có thể thực hiện những bài tập khởi động ban đầu, nhưng anh đang thực sự cảm thấy rất tốt.

Lí do mà các phóng viên hỏi về việc tập luyện quá sớm bởi do cách đây 2 tuần, chủ tịch Celtics Danny Ainge đã nói về quá trình tiến triển của Hayward và có đề cập một chút tới kế hoạch bài tập. Tuy nhiên, Ainge cũng cho biết thời điểm này chưa thích hợp để nói về sự trở lại của Hayward. Dù sao, hình ảnh Hayward tự đi lại cũng mang lại nhiều dấu hiệu đáng mừng.

Lakers buộc phải nói chuyện trực tiếp với LaVar Ball

Rõ ràng, “Qui tắc LaVar Ball” đã không đủ để hạn chế những hành động của LaVar Ball, bố của tân binh Lakers Lonzo Ball.

Trước đó, LaVar đã không ngần ngại chỉ trích các quyết định sử dụng nhân sự của HLV Luke Walton liên quan tới Lonzo. Điều này khiến Lakers phải áp dụng “Qui tắc LaVar Ball”, một chính sách tăng cường làm giảm cơ hội tiếp cận của giới truyền thông với người thân các cầu thủ. Tuy vậy, LaVar chắc chắn vẫn sẽ không dừng lại những phát ngôn gây chú ý của mình. Do đó, phía Lakers đã có những quyết định tiếp cận trực tiếp hơn.

Rob Pelinka và Magic Johnson

Gần đây, 2 lãnh đạo cấp cao thuộc Lakers, chủ tịch vận hành mảng bóng rổ Magic Johnson và giám đốc điều hành Rob Pelinka đã có cuộc gặp nói chuyện với LaVar Ball. Họ yêu cầu ông hãy giảm bớt một số lời chỉ trích về HLV trưởng đội bóng  Luke Walton và giúp tạo ra một bầu không khí tích cực hơn xung quanh con trai ông.

Sau cuộc gặp, dường như có vài dấu hiệu biến chuyển khi LaVar chia sẻ với ESPN rằng: “Có thể nghe điên rồ với người khác, nhưng tôi chỉ thực sự muốn điều tốt nhất cho Lonzo, và điều tốt nhất cho Lonzo cũng sẽ là điều tốt nhất cho tổ chức…. Tôi sẽ nói bất cứ điều gì mà tôi muốn. Và khi họ đến và bảo ‘LaVar, hãy đến và nói chuyện với chúng tôi trước’, Ok, vậy cũng được thôi”.

Kết quả thực tế của biện pháp gặp mặt trực tiếp này ra sao còn phải chờ thời gian trả lời.

Nguồn: webthethao.vn

 

Call Now Button