Tin NBA 15/12: James nhận đề nghị úp rổ trên đầu Lonzo

Bản tin NBA 15/12 sẽ có nhiều tin tức thú vị, bao gồm việc nhận lời úp rổ trên đầu Lonzo của LeBron James, hay như sự chia sẻ của siêu sao Nowitzki về tương lai tại NBA.

Yêu cầu bất ngờ dành cho James

Theo thông tin từ FOX Sports Ohio, khi siêu sao Cavaliers LeBron James tới thăm một trung tâm y tế dành cho trẻ em tại Cleveland vào ngày hôm qua, anh đã nhận được một yêu cầu kỳ lạ. Bệnh nhân nhí Andrew đã hỏi James: “Chú có thể úp rổ trên đầu Lonzo được không” và nhận được câu trả lời đồng ý rất nhanh chóng.

Tin NBA 15/12Andrew hé lộ cảm giác tiêu cực mà cậu bé có là do LaVar Ball tạo ra.

Tất nhiên, lí do nào khiến một chú bé đang phải ngồi trên ghế bệnh đặt ra yêu cầu mang tính chống đối như vậy tới Lonzo Ball gây tò mò cho những người có mặt. Andrew đã giải thích cảm giác tiêu cực là do bởi những hành động mà LaVar Ball, bố của Lonzo, tạo ra. Từ huyền thoại NBA Charles Barkley cho tới một cậu bé đang chữa bệnh tại Cleveland đều bị ảnh hưởng bởi những điều khoa trương mà LaVar thể hiện.

James đã hứa với Andrew và anh có cơ hội để làm điều đó khi Cavaliers tiếp đón Lakers ở ngay trận đấu sáng nay.

Nowitzki chia sẻ về tương lai

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Eddie Sefko của Dallas Morning viagra buy News, siêu sao thương hiệu của Dallas Mavericks, Dirk Nowitzki, đã chia sẻ: “Tôi không nói chắc 100 % về việc sẽ trở lại – nhưng mọi chuyện sẽ có vẻ như thế.”

Siêu sao từng 1 lần vô địch NBA bổ sung thêm rằng, miễn không có trở ngại nào về mặt thể chất thì anh sẽ muốn chơi hết thời hạn 2 năm trong bản hợp đồng đã ký vào mùa hè vừa qua. Tiền bạc lúc này đối với Nowitzki không phải vấn đề quan trọng nên mức lương 10 triệu USD trong 2 năm là đủ để chấp nhận.

Tin NBA 15/12

Nowitzki là biểu tượng của Dallas Maverick.

Nếu chơi hết hợp đồng, anh sẽ có 21 năm sự nghiệp gắn bó trọn vẹn với Dallas Mavericks, đội bóng đã lựa chọn anh tại NBA Draft 1998. Nowitzski hiện tại là một trong những biểu tượng lớn nhất cho lòng trung thành tại NBA. Ở mùa giải này, anh đã chơi tất cả 28 trận cho Mavericks, ghi trung bình 11 điểm, 5,5 rebound trong khoảng 25 phút rân sân mỗi trận. Những chỉ số đáng nể đối với một cầu thủ đã bước sang tuổi 39.

Nguồn: webthethao.vn

 

Call Now Button