Tin NBA 16/12: Fan Atlanta Hawks và cú ném 10 nghìn đô

Cú ném 10 nghìn đô của một khán giản Atlanta Hawks cùng phát biểu mang tính vĩ mô của Adam Silver sẽ mở đầu cho bản tin NBA 16/12.

Phút giây hưng phấn tại Atlanta

Dù bạn có là một siêu sao NBA thì việc thực hiện một cú ném từ giữa sân trước mắt hơn 13 nghìn khán giả trong nhà thi đấu vẫn không phải điều dễ thực hiện. Ấy vậy mà Norman, một người hâm mộ đến theo dõi trận đấu của Atlanta Hawks đã tự tin ném chính xác pha quăng bóng từ giữa sân. Đáng ngạc nhiên, anh chỉ được ném 1 lần duy nhất và còn có áp lực phần thưởng 10 nghìn USD nếu thành công.

Pha ném gây hưng phấn của Norman.

Trước khi thành công, người hoạt náo nhà thi đấu đã hỏi Norman rằng anh đã thực hiện cú ném như vậy trước đó bao cialis prix giờ chưa? Và nhận được câu trả lời: “Mọi lúc”. Norman còn gửi tới những người có mặt tại nhà thi đấu lời chúc tận hưởng Giáng Sinh với thái độ bình thản tràn đầy tự tin.

Hơn 13 nghìn khán giả đã rất hưng phấn khi Norman đưa bóng đi trúng đích. Như đã hứa, ban tổ chức trận đấu đã tặng cho Norman phần thưởng trị giá 10 nghìn USD, cám ơn vì sự vui vẻ mà anh đã mang lại cho mọi người.

Chủ tịch Adam Silver với phát biểu mới

Bóng rổ đang ngày càng trở thành một môn thể thao mang tính toàn cầu. Sự hiện diện mạnh mẽ của bóng rổ ở Châu Âu đã khiến nảy sinh những cuộc thảo luận về sự mở rộng của NBA ra toàn khu vực Đại Tây Dương, nhất là khi NBA vừa có kế hoạch rõ ràng về việc mở rộng sức ảnh hưởng tới Mexico City. Về lâu dài, nhiều người nuôi mộng sẽ có một giải bóng rổ cấp toàn cầu với nhiều tổ chức tham gia hơn.

Chủ tịch NBA Adam Silver.

Tuy nhiên, chủ tịch NBA Adam Silver đã thẳng thừng “dội nước” vào ý nghĩ này. Ông cho hay:

“Khi bạn chỉ chơi 1 lần mỗi tuần (so sánh với bóng đá), sẽ có rất nhiều khác biệt về lịch trình di chuyển. Trừ khi chúng ta phải kéo dài mùa giải đến không tưởng, nếu các trận đấu diễn ra tại Châu Âu thì lịch trình sẽ bị dôi thêm quá nhiều ngày so với lịch thi đấu hiện nay. Trường hợp đối với Mexico City là một cơ hội hoàn toàn khác”.

Thực sự có sự khác biệt giữa Mexico và Châu Âu. Mexico City là một trong những thị trường Bắc Mỹ tiềm năng nhất với dân số 20 triệu người. Đây cũng là vùng lãnh thổ giáp với nước Mỹ giống như Canada. Hè vừa qua, Brooklyn Nets cũng đã chơi 2 trận với OKC và Miami Heat tại Mexico City. Các trận đấu thu hút được xấp xỉ 20 nghìn khán giả tới theo dõi.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button