Tin NBA 17/11: Cầu thủ Pacers ngủ gục trên sân

Bản tin NBA ngày 17/11 với thông tin chấn thương của Delon Wright cũng như câu chuyện ngủ trên sân tập của một cầu thủ Pacers

Hậu vệ Indiana Pacers ngủ gật trên sân tập

Khi Pacers trở lại Saint Vincent Center sau chiến thắng 116-113 tại Memphis vào khoảng 2 giờ sáng Thứ Năm theo giờ địa phương, hậu vệ Joe Young đã quyết định ở lại sân tập để ném rổ 500 lần thay vì về nhà nghỉ ngơi. Sau khi hoàn thành, Young kiếm một chỗ trên sàn gần vạch ném phạt để ngồi nghỉ và điều kế tiếp mà anh biết là đã 4 giờ 30 phút sáng.

Ở thời điểm thức dậy, Young nghĩ điều gì đó rồi quyết định tập thêm khoảng vài trăm lần ném nữa trước khi kiệt sức thực sự. Anh đã dùng vài vật dụng như áo và khăn để dải ra sàn nằm ngủ.

Young đã chụp lại "chiếc giường" của anh vào tối hôm trước.
Young đã chụp lại “chiếc giường” của anh vào tối hôm trước.

HLV Nate McMillan của Pacers cho biết: “Cậu ấy rất hay. Cậu ấy tới văn phòng của tôi và kể cho tôi nghe về việc đó, về việc cậu ấy đã dành cả tối tại đây để tập luyện. Cậu ấy cảm thấy rất tốt với nụ cười rộng mở trên khuôn mặt.”

McMillan cảm thấy có thêm động lực tới từ nỗ lực của Young, khi bản thân anh chỉ là một cầu thủ dự bị chơi tổng cộng 50 phút và có 25 điểm sau 15 trận đầu của Pacers.

Delon Wright gặp vấn đề về vai

Delon Wright là một phần quan trọng của đội hình dự bị Raptors trong mùa giải này. Anh chơi trung bình 20 phút mỗi trận với phong độ tương đối ổn định giúp Raptors cảm thấy thoải mái với quyết định để Cory Joseph ra đi ở mùa hè vừa qua. Wright ghi trung bình 7,6 điểm mỗi trận và có hiệu suất ném rổ đạt 67 %. Cầu thủ trẻ này đã làm việc chăm chỉ trong suốt hai mùa giải gần đây để đạt được mục tiêu này.

Wright có nguy cơ gặp chấn thương nặng.
Wright có nguy cơ gặp chấn thương nặng.

Sắp tới, Raptors sẽ phải chuẩn bị tâm lý thiếu vắng Wright do anh đã có biểu hiện trật vai trong pha tranh chấp rebound với trung phong DeMarcus Cousins bên phía Pelicans. Wright tỏ ra đau đớn rõ ràng vào thời điểm đó và đi thẳng vào phòng thay đồ.

Ở giải đấu Mùa hè 2016 ở Vegas, Wright đã từng bị trật khớp vai khiến anh phải trải qua phẫu thuật cũng như mất một thời gian dài để hồi phục. Anh đã phải tập luyện chăm chỉ để có được sự trở lại như hiện nay. Vết thương vừa rồi được xác định cùng bên vai với chấn thương cũ. Dù chưa có kết luận rõ ràng nhưng trường hợp này thật sự đáng lo ngại.

Nguồn: webthethao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button