Tin NBA 19/12: Siêu fan giảm cân đến kinh ngạc nhờ Kobe

Cũng trong ngày mà Kobe Bryant được treo áo, bản tin NBA 19/12 sẽ bao gồm tin tức liên quan tới động lực mà anh tạo ra cho một người hâm mộ nhằm thay đổi cuộc sống.

Động lực từ Kobe Bryant

Siêu fan của Los Angeles Lakers Chris Huerta đã lại tái xuất với diện mạo hoàn toàn khác biệt. Trước đây, Huerta là một chàng trai nặng cân béo phì thì nay anh đã trở nên thon gọn đầy ngạc nhiên. Theo Huerta chia sẻ, việc chứng kiến siêu sao Kobe Bryant ghi được 60 điểm trong trận đấu từ giã sự nghiệp đã tạo cảm hứng lớn cho anh.

Trận đấu cuối cùng của Kobe tại NBA.

Kể từ khi về nhà sau trận đấu đó, Huerta đã quyết định đặt kế hoạch để thay đổi ngoại hình. Anh quyết tâm thực hiện đúng như cam kết và 17 tháng sau đã giảm được tận 170 pound (tương đương với 70 kg). Trong 1 năm rưỡi sau khi Kobe tuyên bố về hưu, Huerta đã giảm được trung bình 5 kg mỗi tháng. Điều này thật sự ấn tượng.

Vào ngày trọng đại, khi mà thần tượng Kobe Bryant của mình được tổ chức lễ treo áo (số 8 và số 24) tại Staples Center, Huerta đã đăng lên mạng xã hội thành quả nỗ lực và không quên dành lời tri ân tới người đã tạo cho anh cảm hứng. Ở bất kỳ mục đích nào, tìm ra động lực đúng luôn rất quan trọng.

Carlos Boozer tuyên bố về hưu

Theo ESPN, cầu thủ từng 2 lần All-Star Carlos Boozer đã thông báo kết thúc sự nghiệp chơi bóng của anh ở tuổi 36.

Boozer đã chơi 13 mùa giải ở NBA. Ban đầu, anh được chọn từ kỳ Draft bởi Cleveland Cavaliers http://www.viagrabelgiquefr.com/ nhưng chỉ chơi 2 mùa tại đây trước khi chuyển đến Utah Jazz. Từ đây, tên tuổi của Boozer cũng dần được biết tới với vai trò big men. Anh có 2 lần tham dự All-Star dưới danh nghĩa đại diện cho Utah và có trung bình hơn 20 điểm cùng 10 rebounds trong 2 mùa giải đó.

Boozer là một trong những big men có sức khỏe bậc nhất tại NBA.

Boozer chơi lần cuối cùng tại NBA cho Los Angeles Lakers ở mùa giải 2014-15. Trong toàn sự nghiệp của mình, anh đã có trung bình 16,2 điểm và 9,5 rebound cho mỗi trận đấu. Boozer là một trong những cầu thủ có tố chất sức mạnh (strength) cao nhất trong lịch sử NBA dù nếu đặt cạnh Shaquille O’Neal, trông anh có phần “mảnh mai”.

Sau khi nghỉ thi đấu tại NBA, Boozer lên đường sang Trung Quốc và chơi năm cuối nhẹ nhàng tại đội bóng Tiger Quảng Đông trong mùa 2016-17. Ngày hôm nay, anh đã chính thức tuyên bố về hưu.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button