Tin NBA 21/11: Kerr nói thẳng về vụ đối đáp giữa Trump và LaVar

HLV Steve Kerr đã thẳng thắn cho ý kiến của ông về vụ đối đáp căng thẳng gần đây giữa LaVar Ball và ông chủ Nhà Trắng. Ngoài ra, bản tin NBA 21/11 còn mang đến một tin vui cho các cổ động viên Cavaliers.

Steve Kerr cho rằng cả LaVar lẫn Trump đều vui vẻ

Mục tiêu đối đáp mới nhất của tổng thống Trump trong giới bóng rổ là LaVar Ball. Người cha nổi tiếng của Lonzo Ball hôm Chủ Nhật đã hạ thấp (gần như phủ nhận) vai trò của Tổng thống trong việc hỗ trợ con trai ông, LiAngelo, thoát khỏi cảnh tù tội tại Trung Quốc sau khi anh cùng hai đồng đội thuộc UCLA bị bắt với tội danh ăn cắp. Trump sau đó đã bày tỏ ý kiến trên Twitter, nói rằng ông nên để các cầu thủ ngồi tù vì câu nói vô ơn của LaVar.

Tin NBA 21/11
Kerr cho rằng cả 2 đều đang muốn gây chú ý.

Ngày hôm qua, HLV Golden State Warriors Steve Kerr, nổi tiếng với phong cách phê bình thẳng thắn, đã tỏ ra thoải mái trong bối cảnh căng thẳng giữa LaVar và Tổng thống. Kerr cho rằng:

“Hai người đang tìm kiếm sự chú ý và cả hai đều nhận được nó, vì vậy tôi chắc chắn rằng cả hai đều đang thực sự vui vẻ. Các bạn muốn biết điều gì thật sự là giúp đỡ không? Đó là hãy dừng việc tập trung câu chuyện vào họ… Sẽ tốt cho tất cả chúng ta nếu cả hai người đều im lặng?”.

Bản thân Warriors cũng từng có va chạm với phía Tổng thống sau khi ông Trump thu hồi lời mời tới Nhà Trắng vào tháng Chín. Ở thời điểm đó, Kerr đã viết thư cho Tổng thống với nội dung được công bố trên tạp chí Sports Illustrated, trong đó Kerr nói với Trump rằng: “Đừng chia rẽ chúng tôi. Hãy mang chúng tôi lại với nhau.”

Thomas bắt đầu tập chung với đội

Sau những kết quả tốt trên sân đấu gần đây, Cleveland Cavaliers tiếp tục nhận được tin tốt lành từ phía Isaiah Thomas. Cựu cầu thủ Celtics đã có thể tập luyện cùng toàn đội dù báo cáo cập nhật về tình trạng chấn thương hông của anh vẫn chưa được công bố dứt khoát.

Tin NBA 21/11
Có thêm tin vui về tiến trình tập luyện của Thomas.

Thomas cho biết anh đã ra tập những bài chạy, dốc bóng đường thẳng với tốc độ cao và cảm thấy ổn. Ngoài ra, Thomas cũng chia sẻ lịch trình mục tiêu mà đội bóng hướng tới cho anh là vào khoảng tháng 1/2018 sẽ có thể vận động ở mức đạt yêu cầu.

Tuy nhiên, Thomas cũng rất quả quyết trong việc đảm bảo sức khỏe của mình: “Tôi đang bảo vệ bản thân mình, vì vậy, ngay cả khi họ muốn tôi sớm quay trở lại, tôi cũng sẽ không quay trở lại, chỉ vì tôi còn một sự nghiệp dài trước mắt và một mùa hè quan trọng nữa. Do vậy, tôi phải chắc chắn rằng mình 100% khỏe mạnh trước khi bước ra sân đấu. Nhưng những người ở đây (Cavaliers) cũng không vội vàng với tôi. Họ đã nhẫn nại dành thời gian của họ cho tôi và tôi đánh giá cao điều đó.”

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button