Tin NBA 22/11: Ray Allen bị đe dọa tống tiền

Bản tin NBA 22/11 sẽ mở đầu bằng vụ việc cựu ngôi sao 10 lần All-Star Ray Allen đang phải nhờ phía tòa án giúp đỡ vụ việc anh bị một kẻ lạ mặt đe dọa tống tiền.

Rắc rối của Ray Allen

Ngôi sao về hưu, Ray Allen, đã yêu cầu tòa án bang Florida can thiệp xử lý rõ về vụ việc anh bị buộc tội có những mối quan hệ lén lút vi phạm tới luật hôn nhân. Phía Allen cho rằng chính một người đàn ông lạ mặt gặp trên mạng đã bày mưu để hãm hại gia đình anh.

Cầu thủ từng 10 lần NBA All-Star đã đệ trình một yêu cầu khẩn cấp tại Quận Cam, Florida, vào sáng hôm nay, chỉ một ngày ngay sau khi người đàn ông lạ mặt Bryant Coleman đưa ra cáo buộc Allen lén lút quan hệ phụ nữ ngoài luồng lên tòa án. Tổng quan diễn biến vụ việc theo tờ The Associated Press tìm hiểu được như sau:

“Trên mạng, Coleman đóng giả như một vài phụ nữ hấp dẫn và tỏ ý quan tâm đến Ray Allen. Ray tin rằng anh đang nói chuyện với những phụ nữ này và giữ liên lạc với họ khá thường xuyên. Trong quá trình giao tiếp, nhiều thông tin đời tư của Ray cũng được chia sẻ.

Tin NBA 20/11
Allen đã có gia đình và bất cứ mối quan hệ nào khác với nữ giới bên ngoài cũng đều ảnh hưởng tới danh tiếng của anh.

Sau khi biết tất cả chỉ là Coleman, 2 người đã có bước trao đổi thực hiện một cam kết giữ kín những chi tiết đời tư nói trên. Theo Ray cho hay, Coleman đã đồng ý ký kết nhưng lại vi phạm thỏa thuận bằng việc ghé qua nhà hàng riêng của vợ Ray cũng như gửi thông tin lên một số phương tiện truyền thông có mức tiếp cận gần với gia đình của Ray. Ray ngay lập tức đưa ra quyết định dứt khoát, thừa nhận sai lầm bản thân và nhờ tới luật pháp để chấm dứt rắc rối”

Ray Allen đã thuê David Oscar Markus làm luật sư. Sáng hôm nay, Markus cũng đưa ra tuyên bố thay mặt khách hàng của mình rằng nhà vô địch NBA “là nạn nhân của một kế hoạch trên mạng nhằm đe dọa đối với cá nhân và gia đình anh, với mục đích hủy hoại thanh danh và tống tiền”. Ray Allen đang chờ phía tòa án thực hiện những điều tra chính xác hơn, trong khi nhấn mạnh đến trải nghiệm nhớ đời này sẽ khiến anh phải cảnh giác với thế giới trên mạng.

Nuggets có nguy cơ mất Millsap

Theo The Vertical, tiền phong trụ cột của Nuggets Paul Millsap sẽ trải qua phẫu thuật cổ tay trái và dự kiến nghỉ dưỡng thương từ 2 đến 3 tháng.

Millsap gặp chấn thương trong trận đấu giữa Nuggets và Los Angeles Lakers vào thứ Hai vừa qua. Kết quả chụp X quang ban đầu khá tích cực, nhưng quá trình kiểm tra kỹ hơn trong 2 ngày gần đây đã đi đến quyết định cần thiết phải phẫu thuật cho chấn thương này.

Tin NBA 22/11
Millsap đang quá quan trọng với Nuggets.

Nuggets hiện tại đang giữ thành tích thắng 10 thua 7, đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng miền Tây. Chấn thương của Millsap chắc chắn sẽ giáng một đòn mạnh vào phong độ ổn định hiện nay của đội bóng. Từ đầu mùa, Millsap đã luôn thể hiện được giá trị lớn do khả năng đóng góp ở mọi mặt trên sân cùng tố chất lãnh đạo đáng tin cậy. Trong 16 trận đấu mùa giải mới, Millsap đã có trung bình 15,3 điểm, 6,2 rebounds và 3 kiến tạo.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button