Tin NBA 23/12: Trước Giáng sinh, Villanueva bị trộm ăn cắp thứ không ngờ

Tin tức về vụ ăn trộm quái đản tại nhà của cựu sao NBA sẽ mở đầu cho bản tin NBA 23/12.

Vụ mất trộm kỳ quặc

Cách đây 4 ngày, cựu cầu thủ NBA Charlie Villanueva đã đăng tải trên Twitter thông tin về việc bị trộm đột nhập lấy đi một số vật dụng mà trong đó đặc biệt nhất là chiếc bồn cầu đặt ở phòng vệ sinh. Mới đầu, rất nhiều người chỉ nghĩ đây như một trò đùa của Villanueva nhằm tạo không khí vui vẻ trước dịp giáng sinh. Tuy nhiên tới hôm nay, sở cảnh sát Dallas đã thực sự xác nhận có việc này xảy ra.

Tin NBA 23/12

Chiếc bồn cầu đã bị lấy trộm.

Tuy không thiệt hại tài sản quá lớn nhưng Villanueva đang cảm thấy khá sốc và nghĩ tới việc phải tăng cường thêm các biện pháp gia cố cho căn nhà của mình. Bởi nếu kẻ trộm đã đột nhập được vào bên trong thì việc hắn có suy nghĩ lấy đi những thứ đáng giá hơn hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí tệ hơn, thủ phạm còn có khả năng gây ra một vụ giết người. Từ những diễn biến tại nhà của Villanueva cho thấy lần này tên trộm chỉ muốn lấy những đồ vật đặt ở những nơi cách xa vị trí mà chủ nhà đang nằm.

Charlie Villanueva từng gia nhập NBA từ năm 2005 trong màu áo Toronto Raptors và chơi cho  Dallas Mavericks vào năm cuối cùng sự nghiệp. Hiện gia đình anh vẫn đang sinh sống tại Dallas.

Cựu trọng tài NBA bị khởi tố

Thất vọng cựu trọng tài NBA Tim Donaghy đã bị bắt tại Manatee County, Florida, hôm thứ ba sau khi bị đe dọa đe dọa một người đàn ông bằng một cây búa.

Tin NBA 23/12

Cựu trọng tài NBA Tim Donaghy.

Theo ESPN, Tim Donaghy, người đã trải qua 13 tháng tù vì tham gia cá cược các trận đấu NBA do chính mình làm trọng tài, vừa bị buộc tội tấn công đe dọa một người đàn ông. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp, cảnh sát bang Florida đã tìm đến và bắt giữ Donaghy tại quận Manatee.

Theo báo cáo của Cơ quan Cảnh sát quận Manatee, Donaghy xuất hiện tại một ngôi nhà ở Bradenton, Florida, vào tối thứ Hai để tìm cô con gái 19 tuổi của mình. Anh ta đã cãi nhau gay gắt với con gái mình ở trước cổng ngôi nhà. Khi chủ nhà ra ngoài để xem có chuyện gì xảy ra thì Donaghy đã lôi ra một chiếc búa và sử dụng tới lời lẽ đe dọa.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button