Tin NBA 25/12: Rockets phát hiện lỗi nghiêm trọng của trọng tài

Houston Rockets đã có động thái đòi quyền lợi khi họ bị một sai lầm nghiêm trọng của trọng tài dẫn tới trận thua trước Clippers. Lonzo Ball sẽ phải nghỉ ít nhất 1 tuần do chấn thương là những tin đáng chú ý của bản tin NBA 25/12

Lỗi lớn của trọng tài

Houston Rockets đã đệ trình một báo cáo phản đối lên NBA sau khi phía đội bóng phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng của các trọng tài trong trận đấu giữa Rockets và Clippers vừa qua.

Ở thời điểm trận đấu còn 3 phút 10 giây, Rockets đang có khoảng cách bám đuổi 3 điểm với Clippers. Lúc này, hậu vệ Jawun Evans đã phạm lỗi với James Harden. Đó là lỗi thứ 6 của Evans, nhưng các trọng tài thay vì gọi anh ra khỏi sân (do phạm quá số lỗi qui định), đã gọi nhầm đồng đội Lou Williams.

Tin NBA 25/12

Evans theo lý đã phải rời sân.

Việc vẫn được ở lại trên sân của Evans có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả trận đấu do Harden về sau đã có những va chạm với cầu thủ này và dẫn tới hệ quả khiến Rockets bị thua 118-128.

Người phát ngôn của NBA, Tim Frank đã thừa nhận vào ngày where to buy viagra hôm nay rằng các trọng tài đã thực sự mắc sai lầm. Theo luật của NBA, Ủy viên hội đồng có thể đưa ra phán quyết trong vòng 5 ngày sau khi có đệ trình phản đối.

Lonzo Ball dính chấn thương

Tân binh của Los Angeles Lakers, Lonzo Ball sẽ bỏ lỡ trận đấu với Minnesota Timberwolves do chấn thương vai.

Phía Lakers đã xác nhận việc Lonzo bị dính chấn thương trong nửa đầu trận thua gần nhất trước đối thủ Portland Trail Blazers. Đã có một cuộc kiểm tra MRI vào hôm nay và cho ra kết quả chẩn đoán bong gân vai.

Tin NBA 25/12

Lonzo Ball sẽ bỏ lỡ những trận đấu ở dịp cuối năm.

Đội bóng cho biết thêm Lonzo sẽ cần được đánh giá lại tình hình sức khỏe trong ít nhất một tuần. Như vậy, tân binh này sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Memphis Grizzlies (27/12) và Los Angeles Clippers (29/12). Thậm chí, Lonzo còn có thể bỏ lỡ cả trận đấu năm mới giữa Lakers và Houston Rockets.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button