Tin NBA 27/11: Tony Parker tuyên bố ra sân trong trận gặp Dallas

 

Bản tin NBA 27/11 sẽ mang tới tin vui cho đông đảo người hâm mộ đội bóng San Antonio Spurs.

Tony Parker sẽ trở lại vào thứ Ba

Lần này, ngôi sao được nhiều fan hâm mộ của Spurs, Tony Parker đã có lời khẳng định rõ ràng rằng anh sẽ trở lại ở trận đấu gặp Dallas Mavericks diễn ra vào sáng thứ Ba theo giờ Việt Nam (tối thứ Hai theo giờ địa phương). Nguyên văn lời chia sẻ được đăng trên facebook như sau:

“Hãy sẵn sàng, tôi sẽ trở lại ở trận đấu ngày mai với Dallas!

Tôi thực sự rất vui khi lại được chơi bóng. Đã có một số tháng khó khăn trong quá trình hồi phục, cần đến sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần. Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã đặt niềm tin vào sự trở lại của tôi. Người hâm mộ, gia đình, bạn bè, đội chăm sóc của tôi và cả San Antonio Spurs, tôi sẽ không thể làm được điều này nếu không có sự hỗ trợ của các bạn. Go Spurs!”

Tin NBA 27/11
Gặp chấn thương nặng nhưng Parker đã trở lại sớm hơn chẩn đoán.

Như vậy, Parker đã thật sự trở lại như dự kiến vào tháng 11. Ban đầu, với tình hình chẩn đoán, bộ phận chăm sóc đã đưa ra thông báo ít nhất phải tới tháng 5/2018 thì Parker mới có thể thi đấu bình thường.

Tuy nhiên, sự nỗ lực của ngôi sao kỳ cựu này đã rút ngắn được thời gian định trước xuống gần nửa năm. Đây là một tin mừng cho Spurs trong hoàn cảnh Kawhi Leonard cũng gặp chấn thương tương tự và chưa hẹn ngày tái xuất.

Người hùng Hy Lạp nổi cáu

Ngôi sao của Milwaukee Bucks Giannis Antetokounmpo thường cho thấy  hình ảnh như một chàng trai có tính cách dễ chịu, nhưng trong trận đấu với Utah Jazz, có vẻ như anh đã để lạc một chút thái độ bình tĩnh của mình.

Tin NBA 27/11
Antetokounmpo có chút mất bình tĩnh với chính “người nhà”.

Ở thời gian nghỉ giải lao trong hiệp 3, camera đã bắt được hình ảnh Antetokounmpo đang tranh cãi gì đó với trợ lý huấn luyện viên Milwaukee Bucks, Sean Sweeney. Qua những gì nhìn thấy, rõ ràng Antetokounmpo đang có cử chỉ nóng giận đi kèm với câu nói: “I will f—k up you”

Trước đó, Antetokounmpo bắt được một cú rebound nhưng đã để mất bóng khiến Thabo Sefolosha của Jazz nhanh chóng ghi điểm. Có lẽ tình huống này đã khiến anh thực sự bực tức. Chắc chắn sự việc sẽ còn được nhắc tới trong vài ngày tiếp theo.

 Nguồn: webthethao.vn
Call Now Button