Tin NBA 28/11: Grizzlies vội vàng sa thải David Fizdale

Thông tin khá bất ngờ khi Grizzlies sa thải HLV David Fizdale. Ngoài ra, Tony Parker vừa đưa ra nhận định khiến nhiều fan Spurs háo hức là những tin tức nằm trong bản tin NBA 28/11.

HLV David Fizdale mất ghế

Theo thông báo từ ESPN, Memphis Grizzlies đã sa thải HLV David Fizdale do khởi đầu tồi tệ thắng 7 thua 12 của đội bóng ở đầu mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, đội bóng cũng vừa trải qua chuỗi 8 trận thua liên tiếp, bao gồm cả những thất bại trước các đối thủ nằm trong nhóm yếu nhất tại giải đấu. Trợ lý huấn luyện viên J.B. Bickerstaff sẽ được bổ nhiệm làm HLV tạm thời.

Tin NBA 28/11
J.B. Bickerstaff sẽ tạm thay công việc của Fizdale.

Thông tin này có phần gây bất ngờ khi Fizdale được đánh giá như một trong những HLV tài năng tại NBA. Ông từng đạt quá mục tiêu mong đợi trong năm đầu tiên dẫn dắt Grizllies, đưa đội bóng đến với thành tích thắng 43 thua 39  và có được một suất tham dự Play-Off đảm bảo tại miền Tây. Mùa trước, lực lượng của Grizzlies cũng gặp nhiều chấn thương nhưng họ biết vượt khó ở những thời điểm chông gai. Tuy vậy, nhân sự mỏng năm nay đã không cho phép đội bóng làm được điều tương tự.

Với sự ra đi của Fizdale, ký giả Adrian Wojnarowski buộc phải thốt lên: “Đang có một HLV rất giỏi nằm trong khu chợ mở”. Chắc chắn nhiều đội bóng sẽ muốn tranh thủ cơ hội để có được Fizdale trong thời gian tới. Sau một mùa giải 2016-17 không có HLV nào bị sa thải, NBA mùa giải mới đã chứng kiến trường hợp thứ 2 mất ghế sau Earl Watson của Phoenix Suns.

Tony Parker đưa ra kỳ vọng về chấn thương của Leonard

Ngôi sao kỳ cựu Tony Parker đã trở lại với San Antonio Spurs ở trận đấu sáng nay. Trên đà hoan hỉ, anh đặt ra kỳ vọng về thời điểm trở lại của đồng đội Kawhi Leonard sẽ rơi vào khoảng từ 2 cho đến 3 tuần tới.

Thời gian qua, điểm tiêu cực trong trường hợp của Leonard nằm ở việc không một ai có thể tự tin đưa ra mốc thời điểm trở lại của siêu sao này. Điều đó tất nhiên đã phủ lên một lớp sương mù ái ngại cho người hâm mộ Spurs.

Tin NBA 28/11
Parker đã cho người hâm mộ Spurs trông thấy những tín hiệu lạc quan.

Ít nhất, lời nói của Parker lúc này sẽ tạo ra thêm những hy vọng. Hơn nữa, chấn thương của Leonard và Parker thuộc cùng một loại, bản thân 2 người cũng thực hiện quá trình tập luyện hồi phục giống nhau bên cạnh sự tư vấn của các cựu cầu thủ Tim Duncan và Matt Bonner. Tuy không thuộc bộ phận chăm sóc nhưng trải nghiệm cá nhân của Parker cũng rất được đề cao.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button