Tin NBA 29/11: Blake Griffin đau đớn ở trận nội chiến Los Angeles

Tương lai của 2 siêu sao lớn tại NBA đang được đặt dấu hỏi sau những gì xảy ra gần đây là nội dung chính của bản tin NBA ngày tin NBA 29/11.

Clippers lại có nguy cơ mất sao

Cổ động viên Clippers đã có khoảnh khắc hốt hoảng khi trông thấy siêu sao Blake Griffin, trụ cột chính còn lại của đội bóng gục ngã trên sân với thần sắc đáng lo ngại.

Khi trận đấu còn lại 5 phút, Blake Griffin, Austin Rivers và Lonzo Ball đã có một pha tranh bóng quyết liệt. Lonzo Ball theo đà lao vào đã đẩy Austin River trượt đè vào chân của Griffin. Clip quay lại đã cho thấy đây là một va chạm rất nguy hiểm khiến Griffin tỏ ra vô cùng đau đớn. Siêu sao của Clippers đã ôm chân nằm trên sân trước khi được đưa vào phòng thay đồ.

Đối với người hâm mộ Clippers, hình ảnh này khá quen thuộc vì họ từng nhiều lần chứng kiến Griffin bỏ dở cuộc chơi và kéo chìm tham vọng của tập thể ở những mùa giải gần đây.

Theo thông tin cập nhật nhanh chóng sau đó từ ký giả Adrian Wojnarowski của ESPN thì bước kiểm tra ban đầu đã cho ra kết quả may mắn hơn dự kiến. Không có thiệt hại cấu trúc bên đầu gối phải của Blake Griffin và quá trình hồi phục có thể mất khoảng 2 tháng.

Liên tục xuất hiện lời đồn về mối quan hệ Gasol-Fizdale

Ngay ở thời điểm HLV David Fizdale bị Memphis Grizzlies sa thải, nhiều nghi vấn về quan hệ bất hòa giữa ông với siêu sao thương hiệu Marc Gasol đã được dấy lên. Ở trận đấu cuối cùng dẫn dắt Grizzlies, Fizdale đã đê trung phong kỳ cựu này ngồi dự bị. Khi Fizdale bị sa thải, Gasol đã có chia sẻ rằng không có chuyện anh tạo áp lực để khiến HLV này ra đi.

Tuy vậy, nhiều phóng viên thuộc các báo lớn đều khẳng định thông điệp mà Grizzlies gửi đi mang ý nghĩa “Trong cuộc chiến giữa HLV và siêu sao thương hiệu, nếu đường cùng thì chúng tôi sẽ chọn đứng về 1 phía”.

Tin NBA 29/11: Blake Griffin đau đớn ở trận nội chiến Los Angeles
Kỷ nguyên Gasol phải chăng sắp kết thúc.

Trong luồng ý kiến này, Chris Mannix của Yahoo Sports một mặt thừa nhận sự mâu thuẫn giữa Gasol với Fizdale là có thật. Mặt khác đưa ra giả thiết tương lai khá hợp lý về kế hoạch chấm dứt kỷ nguyên Marc Gasol của ban lãnh đạo Grizzlies. Theo Mannix, Gasol tuy là siêu sao thương hiệu mang lại nhiều giá trị cho Memphis nhưng anh cũng đã 32 tuổi, giữ mức lương cao trong khi điều tốt nhất mà Grizzlies có thể đạt được trong những năm qua cũng chỉ là suất tham dự Play-Off.

Trước kia, Grizzlies đã từng trao đổi chính trung phong Pau Gasol, anh trai của Marc Gasol sang Lakers. Pau lúc đó cũng là siêu sao thương hiệu của đội bóng nhưng vẫn phải ra đi. Mannix cho rằng khi nói chuyện với giám đốc điều hành Grizzlies Chris Wallace, ông đã nhận ra ý tứ cân nhắc đó của vị lãnh đạo. Đội bóng cần bước đột phá hơn, kể cả việc đập đi xây mới.

Nguồn: webthethao.vn

 

Call Now Button