Tin NBA 30/11: Cựu sao Ben Gordon lần thứ 4 bị bắt giữ

Tin NBA 30/11 sẽ bao gồm vụ bị bắt giữ thứ 4 của Ben Gordon với tính chất phạm tội khá bất thường.

Ben Gordon tiếp tục phạm tội

Theo đại diện Irma Mota tại LADP (Cục cảnh sát Los Angeles) cho biết, vào cuối tuần trước, các nhân viên cảnh sát đã được được gọi tới một khu chung cư thuộc thành phố Los Angeles để giải quyết một vụ việc khá nghiêm trọng.

Ben Gordon là người đã thuê 2 căn hộ tại khu chung cư này. Vào buổi sáng hôm đó, anh đi tìm gặp người quản lý căn hộ để xin đòi lại tiền đặt cọc thuê nhà. Sau khi người quản lý nói với Gordon rằng anh không có quyền được lấy lại số tiền đặt cọc đó, Gordon đã  liền đấm vào mặt người đàn ông này. Gordon chỉ rời đi sau khi được đưa cho một phần tiền đặt cọc.

Nhưng chưa hết, anh tiếp tục trở lại ngay sau đó để yêu cầu sở hữu đầy đủ số tiền. Đáng sợ hơn, lần này anh còn mang theo một con dao. May mắn, một nhân chứng đã có mặt và can thiệp kịp thời khiến Gordon phải rời đi trước khi bị bắt giữ bởi cảnh sát.

Tin NBA 30/11
Kể từ khi nghỉ chơi bóng, Gordon đã có những biểu hiện tâm lý bất thường.

Đây là lần thứ 4 mà Ben Gordon bị bắt giữ. Lần đầu do việc đập phá và vô cớ réo còi chuông báo động cứu hỏa , lần thứ 2 do phạm tội bắt giam và khủng bố người trái phép, còn lần thứ 3 do lái xe vượt tốc độ và mang theo trong mình giấy tờ giả.

Ben Gordon từng để lại dấu ấn riêng biệt trong lịch sử NBA khi anh trở thành tân binh năm nhất đầu tiên đạt danh hiệu Sixth Man of The Year (Dự bị hay nhất). Gordon ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận ở 2 mùa giải đầu tiên tại giải đấu. Kể từ khi rời Chicago Bulls, sự nghiệp của anh đã xuống dốc.

Mùa giải cuối cùng còn chơi bóng, người hâm mộ thấy anh xuất hiện ở Texas Legend thuộc D-League. Gordon đang được cho rằng có vấn đề về mặt thần kinh. Anh đã từng được đưa vào điều trị tại bệnh viện khám tâm thần trong một thời gian ngắn.

Porzingis rời sân trong chiến thắng của Knicks

Trung phong Kristaps Porzingis phải cần tới sự giúp đỡ để ra khỏi sân đấu sau khi dính chấn thương mắt cá ngay hiệp đầu tiên của trận đấu giữa New York Knicks và Miami Heat .

Tin NBA 30/11
Sao trẻ của Knicks đã gặp chấn thương.

Chân của Porzingis đã bị dẫm lên bởi tiền vệ Justise Winslow khi anh đang cố gắng đuổi theo đối phương để ngăn cản một pha 3 điểm. Hình ảnh cận cản cho thấy mắt cá chân của Porzingis đã bị xoắn lại một cách kỳ cục.

Ở thời điểm đó, Porzingis mới chỉ ghi được 4 điểm. Thông thường, cầu thủ Knicks có trung bình 27 điểm, 7,2 rebound và 2,2 block mỗi trận. Đội bóng đã tuyên bố Porzingis không thể tiếp tục trở lại trận đấu.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button