Tin NBA ngày 02/12: Nghi vấn mâu thuẫn nội bộ tại OKC?

Tin NBA ngày 02/12: Oklahoma City Thunder đang có kết quả thi đấu trên sân khá tồi trong 2 tuần trở lại đây. Và bất kỳ cuộc khủng hoảng nào sẽ luôn có những vấn đề ngầm xuất hiện bên trong.

Stephen A.Smith chia sẻ góc nhìn

Có rất nhiều điều bất ổn với Oklahoma City Thunder hiện tại. Sau khi có được Paul George và Carmelo Anthony, Thunder đã được đề cập như một trong những đội bóng hàng đầu có khả năng thách thức Golden State Warriors trước khi mùa giải mới bắt đầu. Thật không may, họ đang thể hiện một hình ảnh gây thất vọng trong vài tuần gần đây. OKC thắng 8 thua 12 và đang đứng ngoài nhóm 8 đội hàng đầu khu vực miền Tây.

Tin NBA ngày 02/12
Stephen A.Smith là người đặt ra nghi vấn có vấn đề nội bộ tại OKC.

Ngoài vấn đề nơi Russsell Westbrook, ký giả Stephen A.Smith vừa kể lại một quan sát của ông đi kèm với nghi vấn về mối quan hệ giữa Carmelo Anthony với HLV Billy Donovan:

“… Tôi đang chú ý vào tình huống Carmelo Anthony  đứng trên vạch ném phạt, và tôi đang quan sát thấy Billy Donovan đang gửi một ai đó vào sân để thay thế cho cậu ấy. Nhưng Melo đã từ chối quyết định này bằng động tác xua tay ra hiệu cho cầu thủ kia đừng vào sân như thể muốn nói ‘Tôi đang ở trong sân. Tôi sẽ không ra ngoài, tôi sẽ ở lại’.

Tôi không nói rằng điều Melo làm là sai nhưng ai là huấn luyện viên và ai có quyền vận hành ở đây? Tôi phải nói rằng dường như đang có chuyện gì đó xảy ra (tại OKC)”

Với nghi vấn trên của A.Smith, dự đoán trong vài ngày tới, phía HLV Billy Donovan lẫn Carmelo Anthony sẽ sớm đưa ra câu trả lời để làm dịu dư luận.

Embiid được lấy làm cảm hứng

Hợp đồng gia hạn cỡ khủng của trung phong Philadelphia Sixers Joel Embiid, từng là một trong những chủ đề được nói tới nhiều nhất. 3 mùa giải đầu tiên tại NBA đã chứng kiến sự khó khăn của Embiid khi anh chỉ có thể chơi 31 trận do chấn thương triền miên. Đối với 1 tài năng triển vọng như Embiid thì việc này thật khó để chấp nhận.

Ở mùa giải mới năm nay, cách Embiid thể hiện đã cho thấy anh xứng đáng với sự kỳ vọng của ban lãnh đạo Sixers và là biểu tượng cho khẩu hiệu “Trust The Process (Tin tưởng vào quá trình)” đang trở nên nổi tiếng tại Philadelphia.

Tin NBA ngày 02/12
Lớp học, nơi Joel Embiid được lấy làm cảm hứng.

Gần đây, khẩu hiệu “Trust The Process” của Joel Embiid đã truyền cảm hứng cho một giáo viên dạy toán của một trường tiểu học thộc Bắc Carolina. Ông chia sẻ:

“Toán có thể khó cho một số học sinh. Để truyền cảm hứng cho lũ trẻ vượt qua các vấn đề khó khăn, tôi đã chiếu một màn hình với dòng chữ “Trust The Process” trên nền ảnh Joel Embiid. Chúng (các học sinh) rất yêu thích điều này và muốn có hình ảnh này trên bảng trong mỗi bài kiểm tra.”

Có lẽ Joel Embiid sẽ rất vui khi biết được anh có ý nghĩa thúc đẩy như thế nào với nhiều người.

Nguồn: webthethao.vn

Call Now Button