Tin NBA ngày 18/11: Durant bất ngờ muốn treo áo ở OKC

Những tin tức xung đột về Kevin Durant và Oklahoma City Thunder từng xuất hiện rất nhiều, nhưng trong bản tin NBA ngày 18/11 lại đi theo một hướng khác.

Durant chia sẻ về đội bóng cũ

Chủ đề giữa Kevin Durant và OKC chưa bao giờ được chấm dứt kể từ khi cầu thủ này chuyển tới Warriors vào hè năm ngoái. Rất nhiều những câu chuyện được chia sẻ xuyên suốt hàng tháng qua mà việc Durant muốn áo số 35 của anh một ngày sẽ được treo lên tại Oklahoma nằm trong số đó.

Tin NBA ngày 18/11
Với số áo 35, Durant từng cống hiến rất nhiều cho OKC

MVP Chung kết mùa trước thổ lộ: “Những người ở đó thực sự có ý nghĩa rất nhiều với tôi cho đến tận bây giờ. Không cần biết họ có còn muốn nói chuyện với tôi hay còn giận tôi đi chăng nữa. Cho dù đó là Sam Presti hay Troy Weaver hoặc Russell Westbrook hay Nick Collison. Cho dù đó là Wilson Taylor hay Clay Bennett và cả gia đình của anh ấy, tôi yêu mến họ từ tận đáy lòng. Chúng tôi giờ không nói chuyện, nhưng tôi tin rồi chúng tôi sẽ nói chuyện lại thôi.

Lúc đầu, tôi không hề có suy nghĩ đó (treo áo ở OKC) hay trở lại Oklahoma. Tôi thậm chí còn từng chửi thầm tất cả những điều, những con người có phản ứng nổi điên với tôi. Nhưng thật sự có rất nhiều kỷ niệm ở đó. Tôi nghĩ nếu một ngày, tôi nằm chết trên một chiếc giường, Sam Presti và Russell Westbrook sẽ đến thăm tôi thôi. Do vậy, tôi sẽ phải nhìn lại mọi thứ theo những hướng khác”.

Thời điểm va chạm nhiều nhất giữa OKC với Durant nằm ở thời điểm anh mới gia nhập vào Warriors. Việc OKC có treo áo số 35 của Durant hay không vẫn chưa thể khẳng định nhưng tin rằng thời gian sẽ dần xóa mờ được mọi định kiến.

Thomas nói về Celtics và Cavaliers

The Player Tribune hôm thứ Sáu đã giới thiệu tập đầu tiên của “Cuốn sách về Isaiah”, một dạng tài liệu trên website nói về những ngày tháng biến động nhất của Isaiah Thomas qua chính việc phỏng vấn và thu thập những chia sẻ chân thực nhất của ngôi sao này.

Tin NBA ngày 18/11
Rõ ràng, Celtics vẫn còn dấu ấn rất sâu đậm với Thomas.

Nói về tập tiếp theo, Thomas đã có trao đổi với Sam Amick của USA Today Sports về nhiều vấn đề. Trong đó tất nhiên cũng nhắc tới sự ngạc nhiên về chuỗi bất bại 14 trận liên tiếp của Boston Celtics, đội bóng cũ nơi Thomas từng được xem như siêu sao thương hiệu ở mùa trước. Họ mới là đội bóng được yêu thích nhất miền Đông hiện tại chứ không phải Cavaliers.

Khi được hỏi liệu Thomas sẽ nghĩ gì về giả thiết Celtics và Cavaliers sẽ đối đầu với nhau tại chung kết khu vực, anh đã trả lời: “Ồ, điều đó thật sự đáng yêu. Đó chỉ có thể là câu chuyện mà Chúa đã sắp xếp, và có lẽ nó hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi sẽ không nói rằng đó là điều mình thực sự thích nhưng luôn luôn có khả năng cao thành sự thật. Đó sẽ là một khoảnh khắc đặc biệt.. và tôi sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì”.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button