Saigon Heat lên kế hoạch đấu giao hữu với VBA All-Star trước thềm ABL

Cần thiết trong việc tìm “quân xanh” để duyệt binh trước mặt trận lớn là ABL, Saigon Heat đang nỗ lực sắp xếp một trận đấu với dàn VBA All-Star 2017

Nằm trong kế hoạch thử nghiệm đội hình, cả Saigon Heat và VBA đang lựa chọn những cầu thủ xuất sắc của VBA 2017 để đánh một trận giao hữu.

Ngoại trừ những VĐV đã được Saigon Heat đăng ký thi đấu ABL thì đội VBA All-Star 2017 sẽ gồm những cầu thủ đã thể hiện được mình trong mùa giải vừa qua.

Saigon Heat lên kế hoạch đấu giao hữu với VBA All-Star
Đội hình VBA All-Star 2017 sẽ là những cái tên xuất sắc còn lại không thuộc đội hình đánh ABL của Saigon Heat. Ảnh: Quang Thịnh.

Kế hoạch này được đích thân ông Connor Nguyễn chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt đội hình Saigon Heat dự ABL 2017/2018. Tuy nhiên, sự kiện này không hề dễ.

Chúng tôi đang nỗ lực sắp xếp thời gian làm sao cho phù hợp sau khi VBA kết thúc. Việc thi đấu giao hữu gần như là bắt buộc trước thềm mùa giải“, CEO Saigon Heat nói.

Năm ngoái, Saigon Heat đã mời CLB Mono Vampire qua đánh giao hữu nhưng năm nay đội bóng Thái Lan đã trở lại đấu trường ABL. Kết quả Heat thắng 89-86.

Saigon Heat lên kế hoạch đấu giao hữu với VBA All-Star
Ông Connor Nguyễn đang cố gắng sắp xếp một trận đấu giao hữu cho Saigon Heat trước thềm ABL 2017-2018. Ảnh: Quang Thịnh.

Lần này, ý tưởng đấu giao hữu với đội VBA All-Star khá hay, cần được ủng hộ. Đội tuyển này hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hơn một ngoại binh để cân sức đội hình ABL của Saigon Heat.

Hiện tại, Saigon Heat chỉ còn 18 ngày chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu đầu tiên của mình gặp Formosa Dreamers ngày 9/12/2017.

Lúc này, đoàn quân của ông Kyle Julius đã công bố đội hình tập luyện gồm 15 cầu thủ và sẽ chốt danh sách 7 ngày trước trận đấu đầu tiên.

HLV 48 tuổi người Canada cho biết Saigon Heat tận dụng khoản thời gian ít ỏi còn lại để hoàn thiện đội hình, một phần do VBA vẫn đang diễn ra vòng chung kết.

Anh em nhà Đinh Brothers có dịp đứng cùng chiến tuyến với Việt Anorld ở ABL. Ảnh: Quang Thịnh.

Ông Connor Nguyễn cho biết rất tự tin với đội hình hiện tại nhưng có vô địch hay không thì phải đợi thời gian trả lời. Còn HLV Kyle thì so sánh việc này giống như cuộc chạy marathon 42 Km và Saigon Heat phải hoàn thiện từng chặng đường.

Với sự thay đổi lớn từ nhân sự cho đến tư duy như một nhà vô địch, Saigon Heat tiếp tục khiến NHM mong chờ sau ba lần liên tiếp bị loại ở play-off ABL.

Nguồn: Webthethao

 

Call Now Button